Bể bơi Khách sạn

Đăng ngày 17 - 10 - 2018 bởi dungpc

Nằm trong khuôn viên khách sạn Thắng Lợi, bể bơi rất được người dân Hà Nội và đặc biệt là du khách nước ngoài yêu thích. Với vị trí nằm ngay cạnh Hồ Tây, bể bơi của khách sạn được đánh giá có "view” rất đẹp và lãng mạn.

Khai trương sân tập Golf

Đăng ngày 28 - 07 - 2016 bởi binhlt

Sở hữu vị trí đắc địa bên khung cảnh Hồ Tây lãng mạn, đây sẽ là điểm chơi gôn thư giãn lý tưởng nhất Việt Nam đồng thời là trung tâm đào tạo gôn hàng đầu thế giới dưới sự bảo đảm của thương hiệu số 1 thế giới, Học viện Gôn Jack Nicklaus. Đây chắc chắn sẽ là tin vui lớn cho giới gôn thủ cũng như những người yêu thích môn thể thao gôn trong nước. Giờ đây, người yêu thích môn thể thao này sẽ được tham gia vào một chương trình đào tạo chất lượng đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất của các Học viện Gôn Jack Nicklaus trên toàn cầu.Việc khai trương trung tâm gôn đẳng cấp này là minh chứng rõ nét cho những thay đổi mạnh mẽ của Khách sạn Thắng Lợi – Victory Hotel trong việc không ngừng nâng cao chất lượng cũng như đẳng cấp dịch vụ 5 sao.

Nhà Hàng Suối Trúc

Đăng ngày 17 - 10 - 2018 bởi binhlt

Quý khách có thể thưởng thức các nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, Châu Á hay Châu Âu với thực đơn đa dạng của khách sạn.

Bar Lotus

Đăng ngày 17 - 10 - 2018 bởi admin

Quầy Bar ven hồ là 1 nơi thú vị để gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác làm ăn trong khi thưởng thức các món ăn nhẹ và nhâm nhi ly cocktail bên khung cảnh Hồ Tây thơ mộng.